Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» Bơm thực phẩm» Bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304

• Mã SP
: BAW10-24-2.2
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 10 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 2.2 kw, Đường kính hút/xả: 51/38 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Những điểm nổi bật bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304


Bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304 có nhiều điểm nổi bật quan trọng. Dưới đây là một số điểm chính:

An toàn vệ sinh thực phẩm: Thép không gỉ SUS304 là một loại vật liệu phổ biến và được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm. Nó có khả năng chống ăn mòn và không phản ứng với các chất thực phẩm, đảm bảo rằng không có chất gây ô nhiễm hoặc tác động xấu vào chất lỏng thực phẩm.

Vật liệu chống ăn mòn: SUS304 là một loại thép không gỉ chịu được ăn mòn, đặc biệt là đối với các chất lỏng có tính axit hoặc kiềm. Điều này giúp bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304 duy trì độ bền và tuổi thọ cao trong môi trường ăn mòn.

Dễ dàng vệ sinh: Với tính chất không bám dính và không thấm chất lỏng, thép không gỉ SUS304 dễ dàng được vệ sinh và làm sạch. Bề mặt mịn của thép không gỉ cũng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và các tác nhân gây ô nhiễm khác, đảm bảo sự an toàn và vệ sinh của chất lỏng thực phẩm.

Độ bền và độ tin cậy: SUS304 có độ bền cao và khả năng chịu được áp lực và tải trọng lớn. Vì vậy, bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304 thường có độ tin cậy cao và khả năng hoạt động liên tục trong các ứng dụng thực phẩm yêu cầu.

Tuổi thọ dài: Thép không gỉ SUS304 có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa, do đó, bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304 có tuổi thọ dài. Điều này giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế, cũng như đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy của bơm trong thời gian dài.

Đa dạng ứng dụng: Bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304 được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống, bao gồm chế biến thực phẩm, sản xuất bia và nước giải khát, sản xuất sữa và sản phẩm từ sữa, và nhiều ứng dụng khác liên quan đến chất lỏng thực phẩm.

Ứng dụng trong sản xuất bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304


Bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304 được sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng sản xuất thực phẩm. Dưới đây là một số ví dụ về các ứng dụng phổ biến của chúng:

Chế biến thực phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm SUS304 được sử dụng trong quá trình chế biến thực phẩm, bao gồm bơm chất lỏng như nước, dầu, gia vị, sốt, nước mắm, nước tương và các loại hỗn hợp thực phẩm khác.

Sản xuất đồ uống: Trong ngành sản xuất đồ uống, bơm thực phẩm ly tâm SUS304 được sử dụng để bơm nước, nước giải khát, bia, rượu, nước trái cây, nước ép và các loại dung dịch khác liên quan đến sản xuất đồ uống.

Sản xuất sữa và sản phẩm từ sữa: Trong quá trình sản xuất sữa và các sản phẩm từ sữa như sữa chua, kem và bơ sữa, bơm thực phẩm ly tâm SUS304 được sử dụng để bơm sữa tươi, sữa đặc, sữa bột và các loại hỗn hợp khác.

Sản xuất mỳ và bánh mì: Bơm thực phẩm ly tâm SUS304 có thể được sử dụng trong quá trình sản xuất mỳ và bánh mì, bao gồm bơm chất lỏng như nước, bột mỳ, bột làm bánh và các loại hỗn hợp nguyên liệu khác.

Sản xuất thực phẩm đông lạnh: Trong ngành sản xuất thực phẩm đông lạnh, bơm thực phẩm ly tâm SUS304 được sử dụng để bơm các chất lỏng như kem đá, nước đá, nước mắm đông lạnh và các loại dung dịch đông lạnh khác.

Sản xuất sản phẩm thực phẩm đóng hộp: Trong quá trình sản xuất sản phẩm thực phẩm đóng hộp như nước trái cây đóng hộp, nước mắm đóng hộp, sữa đóng hộp và các loại thực phẩm đóng hộp khác, bơm thực phẩm ly tâm SUS304 được sử dụng để bơm chất lỏng vào hộp đóng gói.

Thông số kỹ thuật bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW10-24-2.2 10  24  2.2 51/38 nhãn hiệu ABB


Hình ảnh của bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304


Bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304

Bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm bằng thép không gỉ SUS304
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 17/09/2023 18:07
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp