Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» Bơm thực phẩm» Bơm trong ngành thực phẩm

Bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304

• Mã SP
: BAW40-24-7.5
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Lưu lượng: 40 tấn/giờ, Đẩy cao: 24 m, Công suất: 7.5 kw, Đường kính hút/xả: 76/63.5 mm, động cơ điện nhãn hiệu ABB
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Nguyên tắc hoạt động của bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304:


Bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 là một thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Nguyên tắc hoạt động của bơm này dựa trên nguyên lý ly tâm, trong đó áp lực được tạo ra bởi quá trình quay của cánh quạt.

Dưới đây là cách hoạt động cơ bản của bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304:

Hút chất lỏng: Bơm thực phẩm ly tâm bắt đầu bằng việc hút chất lỏng từ nguồn. Chất lỏng được hút vào một khoang ở trung tâm của bơm thông qua ống hút.

Tạo lực ly tâm: Khi động cơ được kích hoạt, cánh quạt bên trong bơm quay nhanh. Quá trình quay này tạo ra một lực ly tâm mạnh mẽ. Lực ly tâm này tác động lên chất lỏng và đẩy nó ra xa từ trung tâm của bơm.

Xuất chất lỏng: Chất lỏng được đẩy ra ngoài thông qua ống xuất và tiếp tục di chuyển đến đích hoặc nơi cần đến trong quy trình sản xuất.

Lặp lại quá trình: Quá trình này diễn ra liên tục khi động cơ bơm hoạt động. Chất lỏng liên tục được hút vào và đẩy ra ngoài, tạo ra luồng chất lỏng liên tục và hiệu quả.

Điều kiện bảo dưỡng bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304:


Để đảm bảo rằng bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 hoạt động ổn định và an toàn, cần phải thực hiện bảo dưỡng định kỳ và tuân thủ các điều kiện sau:

Kiểm tra vệ sinh định kỳ: Thường xuyên kiểm tra và vệ sinh bơm để đảm bảo rằng không có tạp chất hoặc cặn bão hoạt động bên trong. Làm sạch và vệ sinh bề mặt thép không gỉ để ngăn tạo mốc và vi khuẩn.

Kiểm tra dầu mỡ: Đối với các bơm có động cơ, kiểm tra mức dầu mỡ và thay thế khi cần thiết. Điều này đảm bảo rằng động cơ hoạt động một cách hiệu quả và không gây hỏng hóc.

Kiểm tra phớt: Đối với các bơm ly tâm, kiểm tra tình trạng của phớt và thay thế nếu chúng bị hỏng. Phớt là một phần quan trọng trong việc ngăn chất lỏng rò rỉ ra khỏi bơm.

Kiểm tra cánh quạt và phần cơ khí: Kiểm tra tình trạng của cánh quạt và các phần cơ khí khác của bơm để đảm bảo chúng không bị ăn mòn hoặc hỏng hóc.

Đào tạo nhân viên: Đảm bảo nhân viên của bạn được đào tạo đầy đủ về cách sử dụng, bảo dưỡng và an toàn khi làm việc với bơm thực phẩm ly tâm.

Bảo dưỡng định kỳ và tuân thủ các điều kiện bảo dưỡng sẽ giúp bảo vệ sự an toàn và hiệu quả của bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304 trong quy trình sản xuất thực phẩm và đồ uống của bạn.

Thông số kỹ thuật bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304


 Model Tấn/giờ Đẩy cao (m)  Công suất (kw) Đường kính hút/xả (mm) Động cơ điện 
BAW40-24-7.5 4024 7.5 76/63.5 nhãn hiệu ABB

Hình ảnh của bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304

Bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304

Bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm thực phẩm ly tâm thân bơm bằng thép không gỉ SUS304
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 10/10/2023 19:03
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp