0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM TRỤC VÍT» Bơm trục vít đôi

Bơm trục vít đôi model FSL-30-150

Tải báo giá
• Mã SP
: FSL-30-150
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 3.5 inch, Tốc độ: 1480 vòng/phút, Lưu lượng: 0-30 tấn/giờ, Công suất: 15 kw, Vật liệu inox 304/316
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm trục vít đôi model FSL-30-150


Bơm trục vít đôi model FSL-30-150 có cấu tạo chung gồm các thành phần sau:

Vỏ bơm (Casing): Là phần vỏ bọc bên ngoài của bơm, chịu áp lực và chứa các thành phần bên trong.

Rotor: Là trục vít đôi (gồm hai vít đối xứng) có hình dạng xoắn ốc. Rotor được đặt trong vỏ bơm và tạo ra sự chuyển động chất lỏng bằng cách quay.

Stator: Là lớp vỏ bọc bên ngoài cho rotor và chứa các rãnh nội bộ. Stator không quay mà tạo ra sự chuyển động chất lỏng bằng cách tạo ra sự tương tác với rotor.

Lỗ hút (Suction port): Là nơi chất lỏng được hút vào bơm từ nguồn cung cấp bên ngoài, thông qua lỗ hút này chất lỏng được đưa vào khoang bơm.

Lỗ xả (Discharge port): Là nơi chất lỏng được đẩy ra từ bơm sau khi đã được bơm lên áp suất mong muốn. Chất lỏng sau khi đi qua lỗ xả sẽ được đưa ra ngoài hệ thống.

Trục (Shaft): Là trục chính nối rotor với động cơ hoặc nguồn năng lượng khác. Trục truyền động quay từ động cơ sang rotor để tạo ra chuyển động chất lỏng.

Động cơ (Motor): Là nguồn năng lượng cung cấp sức mạnh cho bơm, thường là động cơ điện.

Hệ thống bôi trơn (Lubrication system): Để đảm bảo hoạt động mượt mà và kéo dài tuổi thọ của bơm, hệ thống bơm trục vít đôi thường được trang bị hệ thống bôi trơn để giữ cho các phần di chuyển một cách nhẹ nhàng.

Bảo trì bảo dưỡng bơm trục vít đôi model FSL-30-150


Để bảo trì và bảo dưỡng bơm trục vít đôi model FSL-30-150, bạn có thể tuân theo các hướng dẫn và biện pháp sau đây:

Kiểm tra định kỳ: Thực hiện kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng bơm đang hoạt động một cách bình thường. Kiểm tra các van, ống dẫn, động cơ và các phần khác của bơm để phát hiện sự cố, rò rỉ hoặc hư hỏng.

Vệ sinh bề mặt: Vệ sinh bề mặt bơm để loại bỏ bụi, dầu mỡ và chất bẩn khác. Điều này giúp duy trì sự hoạt động hiệu quả của bơm và giảm nguy cơ hư hỏng.

Kiểm tra và thay dầu: Kiểm tra mức dầu trong hộp gia tốc và thay dầu khi cần thiết. Sử dụng loại dầu được khuyến nghị bởi nhà sản xuất để đảm bảo sự hoạt động trơn tru và bền bỉ của bơm.

Kiểm tra hệ thống làm mát: Kiểm tra hệ thống làm mát của bơm, bao gồm các ống nước và bộ làm mát, để đảm bảo rằng nó hoạt động một cách hiệu quả. Vệ sinh hoặc thay thế các bộ phận bị tắc nghẽn hoặc hư hỏng.

Kiểm tra và thay đổi phớt: Kiểm tra phớt của bơm để đảm bảo rằng nó không bị rò rỉ hoặc hư hỏng. Thay thế phớt khi cần thiết để tránh sự cố và đảm bảo hiệu suất vận hành của bơm.

Kiểm tra hệ thống điện: Kiểm tra hệ thống điện của bơm, bao gồm động cơ, dây điện và các thành phần điện khác, để đảm bảo rằng nó hoạt động an toàn và hiệu quả. Thay thế hoặc sửa chữa các thành phần bị hỏng hoặc gây nguy hiểm.

Bảo trì định kỳ: Tuân thủ lịch trình bảo trì định kỳ được đề xuất bởi nhà sản xuất để thực hiện các công việc bảo dưỡng cần thiết. Điều này bao gồm kiểm tra, vệ sinh và thay thế các bộ phận theo yêu cầu.

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đôi model FSL-30-150 Model Đường kính    (inch) Tốc độ    ( vòng/phút) Lưu lượng    (tấn/giờ) Công suất     (kw)Vật liệu       inox 
 FSL  -  30  -  155 3.5  1480  0 - 3015  304 / 316

Hình ảnh của bơm trục vít đôi model FSL-30-150

Link : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-doi-fsl-30-150.html


Bơm trục vít đôi model FSL-30-150

Bơm trục vít đôi model FSL-30-150

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đôi model FSL-30-150
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 10/12/2023 12:21
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp