Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM TRỤC VÍT» Bơm trục vít đơn

Bơm trục vít đơn G15-1 có đường kính 25 mm

• Mã SP
: G15-1
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 25 mm, Tốc độ: 960 vòng/phút, Lưu lượng: 1 m3/h, Công suất: 0.55 kw
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo chung bơm trục vít đơn G15-1 có đường kính 25 mm


Bơm trục vít đơn G15-1 với đường kính 25 mm (hoặc 1 inch) thường có cấu tạo chung gồm các thành phần sau:

Thân bơm: Thân bơm là khung chịu lực chính của bơm và giữ các thành phần bên trong. Thân bơm thường được làm từ vật liệu chất lượng cao như gang, thép không gỉ hoặc hợp kim.

Trục vít: Trục vít là thành phần chính của bơm trục vít đơn. Nó có hình dạng xoắn ốc và chịu trách nhiệm di chuyển chất lỏng từ phần hút tới phần đẩy của bơm. Trục vít thường được làm từ vật liệu chống ăn mòn như thép không gỉ.

Bộ đệm trục: Bộ đệm trục giữ và hỗ trợ trục vít trong quá trình quay. Nó giúp giảm ma sát và gia tăng độ bền của bơm. Bộ đệm trục thường được làm từ vật liệu chịu mài mòn và có khả năng tự bôi trơn.

Hệ thống đẩy và hút: Bơm trục vít đơn G15-1 có hệ thống đẩy và hút để điều chỉnh lưu lượng và áp suất. Hệ thống này bao gồm van hút và van đẩy để kiểm soát lưu lượng chất lỏng vào và ra khỏi bơm.

Motor: Motor là nguồn năng lượng để đảm bảo quá trình quay của trục vít. Bơm trục vít đơn G15-1 với đường kính 25 mm thường được trang bị motor có công suất tương ứng để đáp ứng yêu cầu hoạt động.

Hệ thống kín: Bơm trục vít đơn G15-1 có hệ thống kín để ngăn chất lỏng rò rỉ ra khỏi bơm. Hệ thống này bao gồm các phớt chặn và các phụ kiện kín khác để đảm bảo hoạt động an toàn và hiệu quả của bơm.

Ứng dụng của bơm trục vít đơn G15-1 có đường kính 25 mm


Bơm trục vít đơn G15-1 có đường kính 25 mm có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Hệ thống làm mát: Bơm trục vít đơn G15-1 có thể được sử dụng để cung cấp nước làm mát trong các hệ thống làm mát công nghiệp, như hệ thống làm mát máy móc, hệ thống làm mát trong quá trình sản xuất, hoặc hệ thống làm mát trong các ứng dụng điều hoà không khí.

Hệ thống chiller: Bơm trục vít đơn G15-1 có thể được sử dụng trong hệ thống chiller để tuần hoàn chất lạnh, đảm bảo quá trình làm lạnh hiệu quả và ổn định. Chiller thường được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp, như ngành công nghiệp thực phẩm và đóng tàu.

Hệ thống nước nóng: Bơm trục vít đơn G15-1 có thể được sử dụng để cung cấp nước nóng trong hệ thống nồi hơi hoặc hệ thống nước nóng dùng cho các quá trình công nghiệp và ứng dụng khác.

Hệ thống xử lý nước: Bơm trục vít đơn G15-1 có thể được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước, bao gồm hệ thống lọc nước, hệ thống xử lý nước thải, và hệ thống xử lý nước cấp.

Hệ thống bơm chất lỏng: Bơm trục vít đơn G15-1 có thể được sử dụng trong các ứng dụng chuyển động chất lỏng, bao gồm bơm dầu, bơm hóa chất, và bơm các loại chất lỏng trong quá trình sản xuất công nghiệp.

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đơn G15-1 có đường kính 25 mm Model Đường kính (mm) Tốc độ (vòng/phút) Lưu lượng (m3/h) Công suất (kw)
 G15-1 25  960   0.55 

Hình ảnh của bơm trục vít đơn G15-1 có đường kính 25 mm

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-don-g15-1.html

Bơm trục vít đơn G15-1 có đường kính 25 mm

Bơm trục vít đơn G15-1 có đường kính 25 mm

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đơn G15-1 có đường kính 25 mm
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 30/10/2023 03:25
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp