Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM TRỤC VÍT» Bơm trục vít đơn

Bơm trục vít đơn G55-1 quay với tốc độ 960 vòng/phút

• Mã SP
: G55-1
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính: 65 mm, Tốc độ: 960 vòng/phút, Lưu lượng: 18 m3/h, Công suất: 7.5 kw
Liên hệ
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Cấu tạo bơm trục vít đơn G55-1 quay với tốc độ 960 vòng/phút


Bơm trục vít đơn G55-1 với tốc độ quay 960 vòng/phút thường có cấu tạo gồm:

Trục vít: Bơm G55-1 có một trục vít duy nhất được làm từ vật liệu chất lượng cao, như thép không gỉ. Trục vít có hình dạng xoắn ốc và được gắn chặt vào trục động cơ. Khi trục vít quay, nó tạo ra một không gian giữa các vòng xoắn của nó và ống định hình.

Ống định hình (Stator): Ống định hình là một phần không di động của bơm và bao quanh trục vít. Ống định hình có hình dạng hình trụ và có kích thước lớn hơn trục vít, tạo ra khoảng trống giữa chúng. Khi trục vít quay, chất lỏng bên trong được chuyển động từ đầu vào đến đầu ra thông qua không gian giữa trục vít và ống định hình.

Vỏ bơm: Vỏ bơm là phần bao quanh trục vít và ống định hình. Nó có nhiệm vụ bảo vệ các thành phần bên trong và cung cấp vị trí gắn kết cho bơm. Vỏ bơm thường được làm bằng vật liệu chất lượng cao, như inox 304, để đảm bảo độ bền và khả năng chống ăn mòn.

Hệ thống động cơ: Bơm trục vít đơn G55-1 đi kèm với một động cơ điện để cung cấp năng lượng quay cho trục vít. Động cơ thường được gắn chặt với trục vít và có thể được điều chỉnh để điều chỉnh tốc độ quay phù hợp.

Hệ thống inlet và outlet: Bơm G55-1 có các đầu vào và đầu ra để cho chất lỏng vào và ra khỏi bơm. Các đường ống và van được sử dụng để kết nối đầu vào và đầu ra với hệ thống cung cấp và hệ thống đích của chất lỏng.

Ứng dụng của bơm trục vít đơn G55-1 quay với tốc độ 960 vòng/phút


Bơm trục vít đơn G55-1 quay với tốc độ 960 vòng/phút có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

Hệ thống cấp nước: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng để cung cấp nước sạch trong hệ thống cấp nước công nghiệp, hệ thống cung cấp nước cho tòa nhà, khu đô thị, hay các công trình dân dụng khác.

Xử lý nước thải: Bơm trục vít đơn có khả năng xử lý nước thải và bơm nước thải từ các hệ thống xử lý nước thải, nhà máy xử lý nước thải, hoặc các ứng dụng công nghiệp khác.

Hệ thống làm mát: Trong các hệ thống làm mát công nghiệp hoặc hệ thống điều hòa không khí, bơm trục vít đơn có thể được sử dụng để cung cấp nước làm mát hoặc chất lỏng làm lạnh.

Dầu và khí đốt: Bơm trục vít đơn cũng có thể được sử dụng để bơm dầu và khí đốt trong các ứng dụng công nghiệp, như hệ thống dẫn dầu, hệ thống chuyển dầu, hoặc hệ thống cung cấp khí đốt.

Hóa chất: Bơm trục vít đơn có thể được sử dụng trong các ứng dụng xử lý hóa chất, như bơm chất tẩy rửa, bơm chất phụ gia, hoặc bơm chất ăn mòn.

Năng lượng tái tạo: Trong các dự án năng lượng tái tạo, bơm trục vít đơn có thể được sử dụng để cung cấp nước làm việc trong các hệ thống nhiệt điện, hệ thống năng lượng mặt trời hoặc hệ thống năng lượng thủy điện.

Thông số kỹ thuật bơm trục vít đơn G55-1 quay với tốc độ 960 vòng/phút Model Đường kính (mm) Tốc độ (vòng/phút) Lưu lượng (m3/h) Công suất (kw)
 G55-1 65 960 18 7.5  


Hình ảnh của bơm trục vít đơn G55-1 quay với tốc độ 960 vòng/phút

Bài viết này đã được cho phép sao chép từ đơn vị chủ quản website : https://vietnhat.company/bom-truc-vit-don-g55-1.html

Bơm trục vít đơn G55-1 quay với tốc độ 960 vòng/phút

Bơm trục vít đơn G55-1 quay với tốc độ 960 vòng/phút

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm trục vít đơn G55-1 quay với tốc độ 960 vòng/phút
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 19/11/2023 03:10
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp