0    
Trang chủ » Bơm công nghiệp» BƠM BÁNH RĂNG» Bơm bánh răng KCB

Bơm bánh răng KCB200 bằng gang thép công suất 4 kw

Tải báo giá
• Mã SP
: KCB200
• Thương hiệu
:
• Bảo hành
: 12 tháng
• Tình trạng
  Liên hệ
Đường kính hút - xả: 50mm, Lưu lượng: 12 m3, Áp suất: 3.3 Bar, Động cơ: 4 kw, Đẩy cao: 33 m Vật liệu: Gang Thép
Đang xử lý...
 

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm cấu tạo bơm bánh răng KCB200 bằng gang thép công suất 4 kw


Bơm bánh răng KCB200 với công suất 4 kW và vỏ bằng gang thép có các đặc điểm cấu tạo sau:

Vỏ bơm: Vỏ bơm của KCB200 được làm từ gang thép, là một vật liệu chắc chắn và bền vững. Vỏ bơm được thiết kế để chịu được áp lực và lực tác động trong quá trình vận hành.

Bánh răng: Bơm KCB200 có hai bánh răng chính, một bánh răng trục và một bánh răng nhỏ. Cặp bánh răng này được gắn cố định trên trục và quay xung quanh trục này để tạo ra chuyển động và tạo áp suất cho chất lỏng.

Ngăn chứa: Bơm có một ngăn chứa để chứa chất lỏng cần được bơm. Ngăn chứa thường có kích thước phù hợp với lưu lượng và áp suất của bơm.

Động cơ: Bơm KCB200 có một động cơ điện với công suất 4 kW. Động cơ này cung cấp năng lượng cần thiết để đảm bảo quá trình quay của bánh răng và vận chuyển chất lỏng.

Hệ thống gốc và van: Bơm được trang bị hệ thống gốc và van để điều chỉnh lưu lượng và áp suất của chất lỏng. Điều này cho phép điều chỉnh hiệu quả quá trình bơm và đáp ứng với yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

Hệ thống bôi trơn: Bơm KCB200 thường có hệ thống bôi trơn để bảo vệ và kéo dài tuổi thọ của bơm. Hệ thống bôi trơn giúp giảm ma sát và tỏa nhiệt, đồng thời bôi trơn các bộ phận quan trọng trong quá trình hoạt động.

Ứng dụng của bơm bánh răng KCB200 bằng gang thép công suất 4 kw


Bơm bánh răng KCB200 công suất 4 kW và vỏ gang thép có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

Công nghiệp dầu mỏ: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng trong công nghiệp dầu mỏ để bơm dầu thô, xăng, dầu diesel, dầu bôi trơn và các chất lỏng dẫn dầu khác. Công suất 4 kW phù hợp với các ứng dụng với lưu lượng và áp suất cần thiết trong ngành công nghiệp dầu mỏ.

Công nghiệp hóa chất: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng để bơm các chất lỏng hóa chất như dầu, dung môi, axit, kiềm, sơn, chất tẩy rửa và các chất lỏng khác trong quá trình sản xuất và vận chuyển. Công suất 4 kW đáp ứng nhu cầu vận chuyển chất lỏng trong ngành công nghiệp hóa chất.

Công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Bơm bánh răng KCB200 có thể được áp dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống để bơm các chất lỏng như mật đường, dịch chiết xuất, dầu ăn, nước ép trái cây, nước cất và các chất lỏng khác. Công suất 4 kW phù hợp với các quy trình sản xuất và chuyển chất lỏng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Công nghiệp gia công kim loại: Bơm bánh răng KCB200 có thể được sử dụng trong ngành công nghiệp gia công kim loại để bơm dầu cắt gọt, dung môi và các chất lỏng làm mát trong quá trình gia công và sản xuất. Công suất 4 kW đáp ứng nhu cầu bơm chất lỏng trong các quy trình gia công kim loại.

Bảng thông số kỹ thuật của bơm bánh răng KCB200 bằng gang thép công suất 4 kw Model Đường kính hút - xả ( mm ) Lưu lượng ( m3 ) Áp suất ( Bar )Động cơ ( kw )Đẩy cao ( m ) Vật liệu 
 KCB 200 50 12 3.3 4 33 Gang Thép

Bản vẽ kỹ thuật của bơm bánh răng KCB200 bằng gang thép công suất 4 kw

Những hình ảnh sản phẩm thực tế bơm bánh răng KCB200 bằng gang thép công suất 4 kw

Bơm bánh răng KCB200 bằng gang thép công suất 4 kw

Bơm bánh răng KCB200 bằng gang thép công suất 4 kw

Liên hệ

Đang xử lý...
Đánh giá sản phẩm: Bơm bánh răng KCB200 bằng gang thép công suất 4 kw
 
 
 
 
 
Tổng đánh giá: (1 đánh giá)rating 5
NVQ
Nguyễn Văn Quân
| 23/12/2023 13:21
Đã mua và dùng tốt. Rất tốt
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp